Hội nghị Tổng kết năm 2023 và Phương hướng hoạt động năm 2024

Ngày 27 tháng 01 năm 2023, Công ty cổ phần FEC tổ chức Hội nghị Tổng kết năm 2023 và phương hướng hoạt động năm 2024.Tham dự Hội nghị có Ông Nguyễn Minh Quang – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc công ty, các thành viên HĐQT, Ban giám đốc, Ban lãnh đạo, Các chi nhánh, Công ty con trực thuộc cùng toàn thể cán bộ nhân viên của công ty. Và khách mời là quý khách hàng và quý đối tác quan trọng của công ty.


Hội nghị đã thông qua báo cáo Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2023, triển khai nhiệm vụ và giải pháp kinh doanh năm 2024. Ban lãnh đạo đã trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể CBNV FEC đã nhiệt tình hăng say lao động, kiến tạo nên những thành tựu ngày hôm nay, đồng thời nhấn mạnh những mục tiêu, định hướng phát triển Công ty trong thời gian tới.  

Bên cạnh hội nghị tổng kết, Công đoàn Công ty đã tổ chức một số hoạt động: Cuộc thi văn nghệ, bốc thăm trúng thưởng… Giúp nhân viên trong công ty có những phút giây thư giãn và đặc biệt là sự gần gũi, gắn kết, đoàn kết và hiểu nhau hơn.


Năm 2023 của Tập đoàn FEC đã khép lại thành công và trọn vẹn! 

Đó là nhờ sự nỗ lực của mỗi cá nhân trong tập thể lớn FEC!

Cảm ơn tất cả những thành viên FEC đã luôn cố gắng cùng nhau đi lên! Chúc toàn thể CBNV FEC nhiều sức khỏe, thành công trong công việc và cuộc sống, một năm mới vạn sự như ý, phát lộc an khang.


Chúc mừng năm mới 2024!

Ý kiến

Hãy là người đầu tiên
bình luận trong bài

Hotline tư vấn

 0356 541 516