Tin tức về FEC

Hình ảnh tin tức FEC tham dự : Đối thoại với các doanh nghiệp, các chủ nhiệm đề tài, dự án về các giải pháp KH&CN góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI)

Nhằm lấy ý kiến của các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân trong quá trình thực hiện các hoạt động liên quan đến khoa học và công nghệ (KH&CN), ngày 14/12/2023, Sở KH&CN đã tổ chức Hội nghị Đối thoại với các doanh nghiệp, các chủ nhiệm đề tài, dự án về các giải pháp KH&CN góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI).

Hình ảnh tin tức Thiện nguyện “ Đông ấm vùng cao 2023 ” xã Tân Thành, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang .

Ngày 28/10/2023 Công ty Cổ phần Tập đoàn FEC và Công ty Cổ phần EJC đã kết hợp cùng sở Tài nguyên môi trường tỉnh Hà Giang tổ chức chương trình thiện nguyện “Đông ấm vùng cao 2023” tại xã Tân Thành, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang. Đây là hoạt động thường niên của công ty nhằm chia sẻ yêu thương, thể hiện tấm lòng tương thân tương ái, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Hình ảnh tin tức Cuộc thi nấu ăn " Khi đàn ông vào bếp " chào mừng ngày 20/10

Sáng ngày 20/10 Công đoàn Công ty Cổ phần Tập Đoàn FEC đã tổ chức cuộc thi nấu ăn với chủ đề “ Khi đàn ông vào bếp ”. Tham gia cuộc thi có 3 đội với tổng thời gian thi là 240 phút và thang điểm tối đa là 100. Các đội thi đều đã có những món ăn rất độc đáo và xuất sắc, các thành viên đều nỗ lực hết mình trong quá trình diễn ra cuộc thi để có thể mang đến những món ăn ngon miệng và đẹp mắt nhất.

Hotline tư vấn

 0356 541 516