Cuộc thi nấu ăn " Khi đàn ông vào bếp " chào mừng ngày 20/10

Sáng ngày 20/10 Công đoàn Công ty Cổ phần Tập Đoàn FEC đã tổ chức cuộc thi nấu ăn với chủ đề “ Khi đàn ông vào bếp ”. Tham gia cuộc thi có 3 đội với tổng thời gian thi là 240 phút và thang điểm tối đa là 100. Các đội thi đều đã có những món ăn rất độc đáo và xuất sắc, các thành viên đều nỗ lực hết mình trong quá trình diễn ra cuộc thi để có thể mang đến những món ăn ngon miệng và đẹp mắt nhất.

Cuộc thi nhằm tạo ra sân chơi bổ ích để các thành viên thể hiện tài năng, tinh thần đoàn kết, từ đó góp phần nâng cao nhận thức về chất lượng cuộc sống gia đình và giữ gìn văn hoá ẩm thực của dân tộc Việt Nam. Đây cũng là dịp để cán bộ, nhân viên của Công ty có cơ hội thể hiện mình không chỉ giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, mà còn thực sự là những người đàn ông khéo léo trong công việc chăm sóc gia đình.
Cảm ơn tất cả các đội thi, ban tổ chức, ban giám khảo và những thành viên đã đóng góp vào thành công của cuộc thi. Chúc mừng cuộc thi "Khi Đàn Ông Vào Bếp" diễn ra thành công tốt đẹp và hy vọng chúng ta sẽ thấy nhiều cuộc thi tương tự hơn trong tương lai !

Ý kiến

Hãy là người đầu tiên
bình luận trong bài

Hotline tư vấn

 0356 541 516