Chi cục TCĐLCL Bắc Giang tập huấn về đo lường cho Công ty cổ phần tập đoàn FEC

Thực hiện chương trình hỗ trợ doanh nghiệp, ngày 03/11/2022 Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tập huấn về đo lường tại Công ty Cổ phần Tập đoàn FEC

Thực hiện chương trình hỗ trợ doanh nghiệp, ngày 03/11/2022 Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tập huấn các quy định của pháp luật về đo lường tại Công ty Cổ phần Tập đoàn FEC, chuyên cung cấp các dịch vụ về môi trường.

Tại hội nghị, báo cáo viên của Chi cục Tiêu chuẩn đo lường chất lưỡng đã tập huấn tổng quan các vấn đề chung về đo lường, hệ thống văn bản pháp luật về đo lường; Điều kiện cần và đủ để doanh nghiệp xin đăng ký hoạt động kiểm định, hiệu chuẩn thử nghiệm phương tiện đo.


Ảnh: Tập huấn văn bản quy phạm pháp luật về đo lường tại Công ty CP Tập đoàn FEC

Công ty CP Tập đoàn FEC là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quan trắc môi trường, doanh nghiệp đã được công nhận hệ thống quản lý phòng thử nghiệm theo tiêu chuẩn TCVN ISO/IEC 17025: 2017. Trong thời gian tới, doanh nghiệp đang có nhu cầu mở rộng hoạt động sang lĩnh vực kiểm định, hiệu chuẩn phương tiện đo, chuẩn đo lường. Việc tìm hiểu các văn bản pháp luật về đo lường là công việc quan trọng trong quá trình doanh nghiệp hoàn thiện các thủ tục xin đăng ký. 

Thông qua buổi tập huấn Công ty cổ phần Tập Đoàn FEC đã có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm để áp dụng trong việc kiểm định, hiệu chuẩn phương tiện đo lường phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của khách hàng trên địa bàn tỉnh cũng như cả nước.

Nguồn: Chi cục tiêu chuẩn đo lường Chất lượng tỉnh Bắc Giang

CC TCĐLCL & FEC

Ý kiến

Hãy là người đầu tiên
bình luận trong bài

Hotline tư vấn

 0356 541 516